Giới thiệu về Intech Control

CÔNG TY TNHH GIÁM ÐỊNH PHÂN TÍCH INTECH CONTROL gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Intech Control Co, Ltd được thành lập với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ những giám định viên hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ giám định và có bề dày kinh nghiệm tích lũy qua quá trình công tác từ các công ty hàng đầu trong ngành giám định. Song song với đó, đội ngũ nhân viên giàu năng lực và sức trẻ cùng đưa công ty ngày một phát triển lớn mạnh, liên tục tăng trưởng về phạm vi kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt đối để mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả và những giải pháp hướng tới phát triển và hợp tác lâu dài. Hướng tới mục tiêu là một nhà cung cấp dịch vụ giám định chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã đẩy mạnh đầu tư phát triển kỹ thuật và con người để đảm bảo dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với kết quả Ðộc Lập - Khách Quan - Trung Thực và chuyên nghiệp nhất.

Với thế mạnh sẵn có, chúng tôi được khách khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong các dịch vụ INTECH CONTROL đã tham gia tư vấn giám định, chúng tôi đang mở rộng phạm vi hoạt động và mong muốn cơ hội hợp tác với quý công ty trong tương lai.
Xin chân thành cám ơn và rất mong nhận được sự phản hồi từ quý công ty.
Trân trọng!

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về INTECHCONTROL